Trung tâm đào tạo lái xe Hà Thành
 • Tầng 6 - Phòng 605 - Số 9c, Ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 0986 904 334 - 0966 522 262
 • hoclaixehathanh@gmail.com
 • Trung tâm đào tạo lái xe Hà Thành

  Tốt nhất dành cho bạn

  Lái xe an toàn

  Sự hài lòng của các bạn là chìa khóa thành công của Chúng tôi.
 • Trung tâm đào tạo lái xe Hà Thành

  Sự lựa chọn hoàn hảo

  Bạn đang muốn học lái xe!

  Chào mừng bạn đến với khóa học lái xe ô tô của Hà Thành

Học phí trọn gói khóa học bằng lái xe B2 là bao nhiêu? Là một trong những câu hỏi được rất nhiều học viên quan tâm. Bên cạnh đó, bằng B2 là một trong những loại bằng khá quan trọng không thể thiếu được, nắm bắt được nhu cầu này chúng tôi muốn chia sẻ những thông tin để giúp bạn có thể giải quyết thắc mắc này nhanh chóng. Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

Học phí bằng lái xe B2 cập nhập mới nhất.

Những khoản phí mà bạn phải chi trả trong quá trình học tập cũng như dự thi sát hạch được gọi là học phí để học bằng lái xe hạng B2. Có thể nói từ lúc học cho đến lúc tập luyện và lúc thi sát hạch, thậm chí đến lúc lấy bằng lái xe ô tô thì bạn phải chi trả rất nhiều khoản phí khác nhau. Thông thường mức học phí sẽ giao động ở một khoảng nhất định, nếu nắm được mức giá bạn sẽ không lo bị lừa hay nộp với giá quá cao nhé.

Thông thường mức giá thi bằng lái xe B2 nó thường không cố định. Nhưng giao động cũng không quá cao, tùy thuộc vào chất lượng cũng như trung tâm uy tín mà giá cả có thể cao hơn hoặc thấp hơn mức giá chung trên thị trường nhé. Chúng ta thường sẽ phải chi trả các chi phí cho các hoạt động như: đăng kí thi bằng lái B2, phí mua hồ sơ, phí khám sức khỏe lái xe, phí thi lý thuyết, phí học thực hành hay những phí về xăng xe, giáo trình học tập và vô vàn phí khác nữa.

Thông thường, các trung tâm sẽ đưa ra cho học viên một mức giá cố định trọn gói tất cả những phí trên, hạng B2 thường có mức giá trọn gói là 14 triệu đến 15.5 triệu. Nhưng để hiểu rõ hơn chi phí chính của từng khoản phí chúng ta cùng đến với các thông tin dưới đây nhé!

[2020] Học phí trọn gói khóa học bằng lái xe B2 là bao nhiêu?

 Học phí bằng lái xe B2 cập nhập mới nhất.

Phí đăng ký thi bằng lái xe B2 ban đầu.

Có thể nói đây là một khoản chi phí đầu tiên mà bạn đã nộp cho trung tâm ngay lúc bạn bắt đầu nộp hồ sơ đăng ký thi lái xe hạng B2. Hiện nay, có thể ước tính cả số tiền mua hồ sơ và số tiền đăng ký học và thi bằng lái xe hạng B2 sẽ giao động từ 11.6 triệu cho đến 12.7 triệu.

Chi phí đào tạo thực hành lái xe ôtô B2 trong quá trình học.

Đây là một khoản phí chiếm phần lớn mà mọi học viên nào cũng phải bỏ ra để học bằng lái xe B2 tập trong quá trình học lái xe ô tô. Mỗi học viên học thực hành đều phải có một thầy hỗ trợ riêng cho mình và giá cả thông thường hiện nay sẽ la 200.000 đồng cho một giờ học với một thầy kèm một trò. Còn nếu trung tâm không đủ điều kiện để hỗ trợ mỗi học viên một xe thì trong trường hợp này giải pháp tốt nhất là để cho 3 đến 4 học viên cùng ngồi trên một xe.

Hiển nhiên, bạn có thể thấy được rằng việc này phải tốn rất nhiều thời gian vì phải đổi học viên lần lượt lên lái, do đó giá cả thực hành sẽ cao hơn 200.000 rất nhiều. Một khóa học thực hành như thế này bắt buộc bạn phải thực hành ít nhất từ 5 đến 7 buổi thì mới hoàn thành được phần kiến thức cũng như thực hành tốt. Giá cả những buổi này có thể ước chừng khoảng 1 triệu cho  đến 1.5 triệu đồng.

PHẢI BIẾT] Mẹo thi sa hình B2 mới nhất để đạt 100 điểm tuyệt đối

 Chi phí đào tạo thực hành lái xe ôtô B2 trong quá trình học.

Phí dự thi sát hạch khi học bằng lái xe hạng B2 do sở GTVT thu.

Phí dự thi sát hạch khi học bằng lái xe B2 là một khoản phí khá tương đối như nhau ở các trung tâm sát hạch vì nó do sở GTVT thu, số tiền này có thể bị biến động theo từng mốc thời gian khác nhau. Vậy bạn phải nộp cho sở GTVT không? Câu trả lời là không nhé vì phần này chúng ta sẽ nộp cho trung tâm và trung tâm có trách nhiệm nộp khoản phí này giúp cho học viên nhé. Hiện tại năm 2020 thì phí sát hạch bằng lái xe B2 rơi vào khoảng 680.000 đồng cho một học viên.

Những yếu tố khiến ảnh hưởng phí học bằng lái xe B2.

Chương trình dạy học bằng lái xe B2.

Tại sao chương trình dạy lại liên quan đến giá cả ở đây, có thể thấy rằng với việc dạy học lái xe hiện nay rất đa dạng về chương trình học. Có thể mỗi trung tâm sẽ đưa ra cho bạn những lộ trình khác nhau, có thể từ cơ bản đến nâng cao. Do đó, tùy thuộc vào loại chương trình mà mức giá sẽ chênh lệch lên xuống như vậy.

Kinh nghiệm thi lý thuyết lái xe bằng B2 cực hữu ích: Thi là đậu!

 Chương trình dạy học bằng lái xe B2.

Một lưu ý cho các bạn học viên:các bạn đừng quá ham giá rẻ mà các trung tâm công khai, có thể đó chỉ là một chiêu trò câu học viên về phía trung tâm mình. Sau đó, họ mới đưa ra cho bạn các chi phí phát sinh sau này nữa, với thể bị động như vậy thì bạn sẽ mất nhiều tiền hơn những nơi khác. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu thật kỹ những thông tin này trước khi nộp tất cả hồ sơ và tiền nhé.

Địa điểm, chất lượng xe khi học thực hành.

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến phí bằng B2 khá lớn đó là địa điểm học lái xe cũng như xe khi học thực hành có đáp ứng được như cầu hiện nay hay không? Xe có đầy đủ tiện nghi, an toàn hay không?. Bên cạnh đó, mức giá cũng có thể biến động do giảng viên dạy học – giảng viên dạy tận tình thì học phí cũng sẽ cao hơn đấy.

Kinh nghiệm học và thi sát hạch lái xe hạng B2 không bao giờ trượt

 Địa điểm, chất lượng xe khi học thực hành.

Lưu ý khi đăng ký học bằng lái xe B2.

Lưu ý về thời gian nộp hồ sơ.

Lưu ý đầu tiên trước khi nộp hồ sơ thi lái xe ô tô bạn nên tìm hiểu thật kỹ thời gian đăng ký học cũng như lớp khai giảng. Để tránh trường hợp bạn đăng ký mà phải đợi lớp đủ thành viên mới được học, gây mất thời gian và ảnh hưởng đến kế hoạch của bạn.

Lưu ý về mức học phí.

Một lưu ý nho nhỏ cho bạn ở mục này đó là bạn đừng nên đâm đầu vào mức giá quá rẻ, ông bà xưa có câu “ tiền nào, của nấy” do đó, đừng quá ham rẻ mà học phải nơi kém chất lượng nhé. Có thể với mức giá quá rẻ, sau này trung tâm sẽ phát sinh hơn rất nhiều chi phí khác nữa đấy như: tiền xăng xe, tiền mời thầy ăn uống, tiền hỗ trợ cho thầy giảng dạy, tiền thuê xe,...

Lưu ý về cơ sở vật chất.

Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ cơ sở vật chất dựa vào các video hoặc hình ảnh tự chụp từ các học viên trước hoặc chính các trang thông tin điện tử của trung tâm. Với thời đại 4.0 như hiện nay, các tranh ảnh quảng cáo pr cho một trung tâm cũng có thể thực hiện rất dễ dàng, do đó nó khiến cho nhiều học viên lầm tưởng trung tâm đấy thật sự tốt, uy tín và chất lượng. Tuy nhiên, nó có thực sự tốt hay không? Bạn phải thật lý trí để tìm hiểu mọi thông tin này.

Tăng học phí thi bằng lái xe lên 30 triệu đồng là không có cơ sở - Báo Dân Sinh

 Lưu ý về cơ sở vật chất.

Lưu ý về chương trình đào tạo.

Để học tập được tốt bạn phải tìm hiểu thật kỹ về trung tâm bạn muốn học cũng như những cơ sở vật chất, mức học phí, thậm chí cả về chương trình học nữa. Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến bạn khi học bằng lái xe B2, nó có thể ảnh hưởng đến chất lượng dạy học của giảng viên. Nếu số lượng học viên quá đông bạn nên cân nhắc vì nó có thể ảnh hưởng đến tâm lý, kỷ luật lớp có thể sẽ không tốt và số lượng học viên quá nhiều nên giáo viên không thể quan tâm cụ thể từng học viên được, điều này ảnh hưởng đến việc học bằng lái xe B2 của bạn rất nhiều.

Lưu ý tuyệt đối không nộp hồ sơ qua các nơi trung gian.

Bạn hãy nộp hồ sơ của mình qua trực tiếp trung tâm đăng ký học bằng lái xe B2, để tránh mất tiền oan và mất thời gian tại các khâu trung gian.

Trên đây, là tất cả những thông tin về chi phí học bằng lái xe hạng B2. Hy vọng những thông tin trên sẽ giải quyết được hết những thắc mắc của học viên về học phí trọn gói khóa học bằng lái xe B2 là bao nhiêu? Để có thêm hỗ trợ về thông tin cũng như đăng ký học lái xe hạng B2 thì bạn có thể liên hệ với trung tâm tuyển sinh và đào tạo lái xe Hà Thành. Chúng tôi rất vui khi được hỗ trợ quý học viên.

Đăng ký học lái xe ngay hôm nay

Bài Viết Liên Quan.

Bằng lái xe ô tô B1 có được lái xe số sàn?

Bằng lái xe B2 lái được các loại xe gì?

Phụ nữ nên chọn học bằng B1 (số tự động) hay B2 (số sàn).

Không có chuyện bằng lái xe hạng B1 không được điều khiển ô tô.

Khóa Học lái xe ô tô tại Thanh Xuân uy tín.

Hà Thành sự lựa chọn hoàn hảo học lái xe ô tô uy tín tại Cầu Giấy.

Lý do Cầu Giấy là lựa chọn hàng đầu học lái xe ô tô.

Học lái xe ô tô tại Hoài Đức với sân tập tiêu chuẩn.

3 địa chỉ học lái xe tốt nhất khu vực Bắc Từ Liêm.

Học lái xe ô tô tại Thanh Trì với đội ngũ thầy nhiệt tình.

Học lái xe ô tô tại Từ liêm cùng dàn xe tập đời mới.

Các địa chỉ sân tập lái xe tốt nhất toàn Hà Nội.

Tags

Share :

Bình luận

0989 226 155