Trung tâm đào tạo lái xe Hà Thành
 • Tầng 6 - Phòng 605 - Số 9c, Ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 0986 904 334 - 0966 522 262
 • hoclaixehathanh@gmail.com
 • Trung tâm đào tạo lái xe Hà Thành

  Tốt nhất dành cho bạn

  Lái xe an toàn

  Sự hài lòng của các bạn là chìa khóa thành công của Chúng tôi.
 • Trung tâm đào tạo lái xe Hà Thành

  Sự lựa chọn hoàn hảo

  Bạn đang muốn học lái xe!

  Chào mừng bạn đến với khóa học lái xe ô tô của Hà Thành

* Khóa học bằng lái xe B2 cấp tốc.

* Không có chuyện bằng lái xe hạng B1 không được điều khiển ô tô.

* Điểm mới trong học và thi cấp GPLX năm 2020 ( mới nhất).

* Nên chọn học bằng B1 (số tự động ) hay B2 ( số sàn ).

* Cấu trúc bộ đề thi sát hạch lý thuyết lái xe năm 2020.

Quy định của bằng lái xe B2 số sàn

Bằng lái xe B2 số sàn là bằng lái được cấp cho người từ 18 tuổi trở nên và lái được các loại xe có thiết kế từ 4 đến 9 chỗ ngồi và xe tải dưới 3,5 tấn – được phép kinh doanh vận tải. Bằng lái xe B2 lái được cả các loại xe quy định ở hạng bằng lái xe hạng B1. Quy định này được ghi rõ ngay mặt sau tấm bằng lái xe B2 của chúng ta.

Xem thêm : Bằng lái xe B1 lái được xe gì?.

Bằng lái xe B2 có lái được xe Tải không?

Câu hỏi : Bằng lái xe B2 có lái được xe tải không hay phải học bằng lái xe hạng C mới lái xe tải được chứ B2 sao mà lái được. Như quy định bằng B2 vừa nêu trên, đối với bằng lái xe hạng B2 là lái được xe con chở người nhưng chỉ đến 9 chỗ và lái được cả các dạng xe tải chở hàng có thiết kế dưới 3,5 tấn chứ không phải chỉ riêng Bằng lái xe hạng C mới có thể lái được xe tải. Bằng lái xe hạng C chỉ hơn bằng lái xe hạng B2 ở chỗ là lái được xe tải có thiết kế trên 3,5 tấn còn số chỗ ngồi hiệu lực sẽ như bằng lái xe hạng B2.Như vậy, kể từ hạng bằng lái xe B2 trở lên là chúng ta được phép kinh doanh vận tải. Bằng lái xe B2 lái được cả số sàn và số tự động vì bằng lái xe ô tô B1 – số tự động là loại bằng được tách riêng 1 phần từ bằng lái xe ô tô hạng B2 ra do nhu cầu thiết yếu của mọi người nhất là với các chị em phụ nữ yêu thích xe có thiết kế dễ dùng số tự động. Ở điểm này chúng ta thấy được là bằng lái xe ô tô hạng B2 sẽ thông dụng với nhiều loại xe hơn, và rất phù hợp với các bạn muốn học lái xe xong sẽ hành nghề kinh doanh vận tải.

Các bạn bấm chia sẻ để truyền tải thông tin bổ ích đến bạn bè. Thông tịn hữu ích sẽ được cập nhật hằng ngày trên wed của trung tâm Hà Thành.

Tags

Share :

Bình luận

0989 226 155