Trung tâm đào tạo lái xe Hà Thành
 • Tầng 6 - Phòng 605 - Số 9c, Ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 0986 904 334 - 0966 522 262
 • hoclaixehathanh@gmail.com
 • Trung tâm đào tạo lái xe Hà Thành

  Tốt nhất dành cho bạn

  Lái xe an toàn

  Sự hài lòng của các bạn là chìa khóa thành công của Chúng tôi.
 • Trung tâm đào tạo lái xe Hà Thành

  Sự lựa chọn hoàn hảo

  Bạn đang muốn học lái xe!

  Chào mừng bạn đến với khóa học lái xe ô tô của Hà Thành

CoVid 19 trở lại, sẽ ảnh hưởng tới đào tạo lái xe như thế nào?. Như chúng ta đã biết, đầu năm nay (2020) dịch Covid-19 đã xuất hiện tại 1 số tỉnh thành của Việt Nam, khiến nhiều ngành nghề bị ảnh hưởng khá nhiều, đặc biệt ngành nghề tập trung đông người. Giữa tháng 3 vừa rồi, ngành đào tạo và sát hạch cấp giấy phép lái xe ô tô đã tạm dừng hoạt động trong 1 thời gian, để thực hiện công tác phòng chống đại dịch đang lan tràn, và lần này Việt Nam đã làm rất tốt. Đại dịch đã làm đẩy lùi thời gian đào tạo và cấp giấy phép lái xe ô tô, dẫn đến tình trạng khó khăn cho đơn vị tuyển sinh đào tạo lái xe, đặc biệt là vấn đề ùn tắc hồ sơ.

* Thời Gian Thi Bằng Lái Xe Ô Tô 2020 Kéo Dài | Nguyên Nhân Đến Từ Đâu?.

* Không có chuyện bằng lái xe hạng B1 không được điều khiển ô tô.

* Nên chọn học bằng B1 (số tự động ) hay B2 ( số sàn ).

* 5 sân tập lái xe ô tô tiêu chuẩn nhất hà nội. Việt Nam đã chiến thắng đại dịch lần 1, và luôn trong tinh thần đề phòng dịch có thể trở lại lần thứ 2 bất cứ lúc nào. Và không bị bất ngờ trước đại dịch có dấu hiện trở lại Việt Nam cuối tháng 7/2020, các công tác phòng chống dịch được triển khai nhanh chóng. Nhưng nếu đại dịch trở lại vào thời gian này, thì sẽ ảnh hưởng như thế nào tới các bạn cần có bằng lái xe ô tô trong năm 2020.

Như chúng ta đã biết, thời gian kể từ lúc khai giảng khóa học đến lúc thi bằng lái xe ô tô giao động trong khoảng từ 3 -3,5 tháng. Như vậy, thường các học viên đăng kí học lái xe ô tô vào tháng 8, 9, 10 sẽ phải thi sát hạch lái xe vào sát cuối năm. Quy trình là như thế, nhưng đứng trước nguy cơ đại dịch bùng phát trở lại có thể thời gian đào tạo và sát hạch lái xe ô tô sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Nếu phải tạm dừng khai giảng khóa học lái xe ô tô trước đại dịch, thì tất nhiên rất có thể số lượng học viên đăng kí để vào khóa thi và nhận bằng trước tết sẽ bị hạn chế, vì lưu lượng học lái xe là có giới hạn.

Thời điểm học bằng lái xe ô tô trong năm đông nhất là vào đầu năm và giữa năm. Đầu năm vì thời gian rảnh nhiều nên học viên tận dụng đi học lái xe, giữa năm chắc chắn là vì muốn thi và nhận bằng trước tết nên số lượng học bằng lái xe ô tô thời điểm này sẽ tăng lên khá cao. Năm nay, do đại dịch nên mọi thứ sẽ không thể chuẩn xác được như mọi năm nên các bạn có nhu cầu đi học lái xe nên tìm hiểu kĩ trước khi đăng kí.

Trên đây là khó khăn của ngành đào tạo lái xe có thể gặp phải nếu đại dịch trở lại, các bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình 1 khóa học lái xe ô tô với thời gian phù hợp với mình và chúng ta hãy cùng nhau đưa Việt Nam chiến thắng đại dịch toàn cầu một lần nữa.

Xem thêm :

* Điểm mới trong học và thi cấp GPLX năm 2020 ( mới nhất).

* Học bằng lái xe ô tô B1 cấp tốc năm 2020.

* Học bằng lái xe ô tô B2 cấp tốc năm 2020.

Tags

Share :

Bình luận

0989 226 155