Trung tâm đào tạo lái xe Hà Thành
 • Tầng 6 - Phòng 605 - Số 9c, Ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 0986 904 334 - 0966 522 262
 • hoclaixehathanh@gmail.com
 • Trung tâm đào tạo lái xe Hà Thành

  Tốt nhất dành cho bạn

  Lái xe an toàn

  Sự hài lòng của các bạn là chìa khóa thành công của Chúng tôi.
 • Trung tâm đào tạo lái xe Hà Thành

  Sự lựa chọn hoàn hảo

  Bạn đang muốn học lái xe!

  Chào mừng bạn đến với khóa học lái xe ô tô của Hà Thành

Chắc chắn rằng đối với những học viên đang học bằng lái xe ô tô B2 thì việc kiếm được địa chỉ học uy tín là điều rất quan trọng. Khi đây là nơi sẽ đào tạo giúp bạn vượt qua được kỳ sát hạch và có thể vững tay lái trong tương lai. Chính vì thế, bài viết sau sẽ chia sẻ đến bạn kinh nghiệm chọn lựa địa chỉ học lái xe uy tín, chất lượng.

Kinh nghiệm chọn lựa trung tâm dạy bằng lái xe B2 uy tín

Chọn trung tâm có tiếng, tỷ lệ đậu cao

Một trong những kinh nghiệm lựa chọn trung tâm học bằng lái xe ô tô B2 uy tín đơn giản chính là lựa chọn trung tâm có tiếng và tỷ lệ sinh viên đậu cao. Vì không phải ngẫu nhiên mà các trung tâm này nhận được sự tin tưởng của học viên và có phản hồi tốt, tạo được tiếng vang trên thị trường. Nên bạn có thể yên tâm đăng ký và theo học.

Đồng thời, là trung tâm có tiếng chắc chắn tại đây sẽ có phản hồi của các học viên. Thông qua đây bạn sẽ biết được nhiều hơn về cơ sở vật chất, giáo viên, giáo trình học cũng như mức học phí. Từ đó sẽ có quyết định nên theo học hay không và tránh được tình trạng khóa học không giống quảng cáo, không phù hợp với bạn.

Điều kiện vật chất, sân bãi đảm bảo

Cần lựa chọn trung tâm có cơ sở vật chất, sân bãi đảm bảo

Kinh nghiệm chọn địa chỉ học bằng lái ô tô B2 mà bạn cần phải lưu ý chính là điều kiện vật chất và sân bãi. Hãy tưởng tượng nếu bạn chọn một trung tâm không có sân bãi, thì trong quá trình thực hành bạn sẽ phải tốn rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc để đi thuê và đợi có sân rảnh.

Điều này không chỉ gây tốn kém, tốn thời gian mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình học lái của bạn. Bên cạnh đó, vì đang trong quá trình học nên chắc chắn rằng tay lái của bạn chưa được vững. Việc thay đổi sân tập liên tục sẽ khiến bạn phải mất thời gian dài làm quen, thậm chí có thể gây khó khăn và nguy hiểm trong quá trình lái.

Ngoài sân bãi thì chất lượng của ô tô phục vụ trong quá trình học cũng là yếu tố mà bạn cần quan tâm. Nên lựa chọn trung tâm có xe ô tô đời càng mới càng tốt. Vì công nghệ ngày càng phát triển, các hãng luôn cập nhật những xu hướng mới nhất. Nếu bạn thực hành trong chiếc xe cũ từ chục năm trước thì sẽ rất khó để lái được những chiếc xe được sử dụng chủ yếu hiện nay.

Cam kết thời gian và chất lượng

Đa phần học viên học bằng lái xe ô tô B2 đều đã đi làm, vì thế để sắp xếp được thời gian rảnh tham gia các buổi học khá khó khăn. Vì thế kinh nghiệm lựa chọn trung tâm uy tín tiếp theo chính là dựa vào thời gian và chất lượng cam kết.

Cụ thể hơn, phần lý thuyết sẽ không gây ra quá nhiều khó khăn cho người học và không chiếm quá nhiều thời gian. Vì người học có thể học tập và ôn luyện ngay tại nhà thông qua các ứng dụng. Các ứng dụng lý thuyết thi bằng lái xe ô tô B2 đã được chúng tôi giới thiệu đến bạn trong bài viết trước.

Về thời gian học

So với lý thuyết thì bạn cần quan tâm nhiều hơn tới thời gian thực hành. Vì bạn không thể thực hành tại nhà mà chỉ có thể khi đến lớp học, được thầy giáo hướng dẫn tận tình. Do đó, bạn cần chọn địa chỉ có ghi rõ ràng giờ học thực hành trong hợp đồng và cam kết về chất lượng của giờ học.

Về chất lượng học

Cũng chính vì thời gian khá eo hẹp của học viên mà các trung tâm uy tín hiện nay thường lựa chọn hình thức 1 thầy 1 trò và học viên được lựa chọn thời gian học. Điều này giúp học viên có thể tham gia đầy đủ buổi học, đảm bảo được chất lượng giảng dạy, cho tỷ lệ đỗ cao hơn hẳn.

Do đó, bạn nên lựa chọn trung tâm cam kết 1 thầy 1 trò và linh hoạt thời gian cho học viên.

Chú ý với trung tâm học bằng lái xe ô tô B2 giá rẻ

Cần chú ý tới trung tâm học bằng lái xe giá rẻ

Nhu cầu học và thi bằng lái xe ô tô B2 hiện nay là rất lớn. Nên không bất ngờ khi trên thị trường xuất hiện rất nhiều trung tâm lái xe. Trong đó có không ít trung tâm quảng cáo với lời mời rất hấp dẫn khi trọn gói bao gồm cả học và thi chỉ dưới 5 triệu. Đây là lời mời gọi thu hút được đông đảo học viên.

Thế nhưng thực tế, khi gặp những lời mời chào như vậy bạn cần phải thật thận trọng. Vì chi phí học lái xe khá tốn kém khi phải thuê giáo viên 1-1, sân bãi, xe tập, xăng xe… Với học phí rẻ như vậy sẽ không đảm bảo chất lượng học tập cũng như cam kết đầu ra. Thậm chí bạn có thể “tiền mất tật mang”.

Vì thế, dù học phí là yếu tố quan trọng nhưng bạn không nên đưa lên hàng đầu. Mà cần phải cân nhắc thật kỹ với các yếu tố mà chúng tôi chia sẻ bên trên như trung tâm có uy tín, điều kiện vật chất tốt không, thời gian và chất lượng cam kết ra sao.

Trên đây là những kinh nghiệm để bạn có thể chọn được trung tâm học bằng lái xe ô tô B2 uy tín. Để biết thêm về việc chọn lựa trung tâm cũng như trung tâm đào tạo lái xe uy tín, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Đăng ký học lái xe ngay hôm nay


Tags

Share :

Bình luận

0989 226 155