Trung tâm đào tạo lái xe Hà Thành
 • Tầng 6 - Phòng 605 - Số 9c, Ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 0986 904 334 - 0966 522 262
 • hoclaixehathanh@gmail.com
 • Trung tâm đào tạo lái xe Hà Thành

  Tốt nhất dành cho bạn

  Lái xe an toàn

  Sự hài lòng của các bạn là chìa khóa thành công của Chúng tôi.
 • Trung tâm đào tạo lái xe Hà Thành

  Sự lựa chọn hoàn hảo

  Bạn đang muốn học lái xe!

  Chào mừng bạn đến với khóa học lái xe ô tô của Hà Thành

Bạn đang phân vân học bằng lái xe ở đâu Bắc Từ Liêm chất lượng, uy tín mà giá cả vẫn phải rẻ. Bạn chưa nắm bắt được thị trường học bằng lái xe ở khu vực này. Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây với những thông tin cập nhật nhất về tình hình học bằng lái xe ô tô tại khu vực này và tìm ra địa chỉ đáng tin cậy nhất để học lái ô tô.

Học lái xe ở đâu Bắc Từ Liêm chất lượng, giá tốt?

Thị trường về học bằng lái xe ở Bắc Từ Liêm hiện nay.

Học bằng lái xe ở đâu Bắc Từ Liêm, có những địa chỉ học lý thuyết nào, sân tập thực hành lái ô tô ra sao,.... và hàng ngàn câu hỏi khác có liên quan về thị trường ngày càng nhộn nhịp này sẽ được giải đáp qua các nội dung sau:

Khu vực nào thuộc Bắc Từ Liêm đang dạy lái xe ô tô?

Học lái xe ô tô sẽ có rất nhiều khóa phù hợp với mục đích và trình độ khác nhau của mỗi học viên. Có những người chỉ cần học để có bằng lái xe phục vụ mục đích đi lại, có những người khác lại cần để làm tài xế chính thức hoặc chở hàng,... Hiện nay các khóa học lái xe hạng B1, B2, C ở khu vực Bắc Từ Liêm rất phổ biến. Trong đó phải kể đến các địa chỉ quen thuộc sau: Thượng Cát, Liên Mạc, Nhổn, Cầu Diễn, Cổ Nhuế, Kiều Mai, Tây Tựu, Phạm Văn Đồng, Học viện Tài chính, Xuân La và Xuân Đỉnh.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đến học tại các địa chỉ học bằng lái xe ô tô gần Mỹ Đình hoặc Cầu Giấy (nếu ở ngay Bắc Từ Liêm).

Địa điểm thực hành học lái xe ô tô gần nhất.

Học bằng lái xe ở đâu Bắc Từ Liêm chuyên nghiệp, giá rẻ

Học thực hành lái ô tô ở đâu?

Nếu đã chọn được địa điểm học lái xe ô tô gần chỗ bạn nhất, điều tiếp theo bạn cần quan tâm chính là nơi thực hành lái ô tô. Khi đăng ký học tại một trong các địa chỉ trên, bạn có thể thực hành lái tại sân tập lái xe ô tô Ngọc Hà (khu vực Liên Mạc, Từ Liêm, Hà Nội) hoặc sân tập lái xe Nhật Tân ( ở Nhật Tân, Tân Hồ). Tùy nơi bạn đăng ký học mà trung tâm đó có cử giáo viên hỗ trợ bạn thực hành trực tiếp  hay không. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn 1 trong các sân tập khác khắp Hà Nội (miễn sao phù hợp cho bạn nhất) vì hầu như các trung tâm sẽ thu khoản phí đó trong học phí chung của bạn.

Học lý thuyết tại địa chỉ nào Bắc Từ Liêm tốt nhất?

Không cần biết bạn học bằng lái xe ở đâu Bắc Từ Liêm, chỉ cần đăng ký học chắc chắn bạn sẽ được phát sách học lý thuyết để tự ôn thi trước khi thi thật. Bên cạnh đó, một số trung tâm sẽ hỗ trợ để bổ túc thêm lý thuyết cho học viên vào chiều thứ 7 và sáng chủ nhật mỗi tuần. Thường một số trung tâm sẽ có giáo viên coi thi nên họ sẽ tập trung dạy bạn các kiến thức trọng tâm để vượt qua phần lý thuyết dễ dàng nhất.

Chương trình và học phí chung cho các khóa học ở khu vực này.

Học phí này có đắt đỏ?

Hiện nay bằng lái xe ô tô hạng B2 và C được quan tâm nhất khu vực Bắc Từ Liêm nên chúng tôi sẽ đi sâu vào chương trình học của 2 loại bằng lái này.

Về chương trình học lái ô tô hạng B2.

Thông thường sẽ có 10 buổi thực hành, học lý thuyết sẽ không giới hạn (tùy theo số buổi bạn đăng ký học lý thuyết). Bạn sẽ được thi sau 3 tháng học theo quy định từ sở GTVT Hà Nội.

Về chương trình học lái ô tô hạng C.

Học thực hành lái xe ô tô hạng C sẽ có 12 buổi, không giới hạn buổi học lý thuyết và sau 5.5 tháng tới 6 tháng, bạn sẽ được đi thi theo quy định của sở GTVT Hà Nội.

Hồ sơ cần chuẩn bị sau khi đã học “cứng” về lái xe ô tô.

Để đi thi bằng lái xe ô tô bạn sẽ cần chuẩn bị các hồ sơ, giấy tờ sau:

 • 10 ảnh 3x4
 • 2 bản photo CMND
 • Các giấy tờ còn lại, bạn sẽ được các trung tâm hỗ trợ để hoàn thiện hồ sơ đăng ký thi.

Học phí học lái xe ô tô theo mặt bằng chung hiện nay tại Bắc Từ Liêm.

 • Đăng ký B1 học mới: 7,5 triệu đồng
 • Đăng ký B2 (chỉ đăng ký thi): 5.0 triệu đồng
 • Đăng ký học B2 từ đầu: 7,2 triệu đồng
 • Đăng ký thi C: 7.5 triệu đồng
 • Đăng ký học bằng C từ đầu: 11.5 triệu đồng

Bật mí trung tâm uy tín số 1 trong đào tạo lái xe tại Bắc Từ Liêm.

Học lái xe ô tô tại Học lái xe Hà Thành chất lượng, chuyên nghiệp với mức học phí rẻ kỉ lục

Học bằng lái xe ở đâu Bắc Từ Liêm tốt nhất, vừa hỗ trợ học vừa hỗ trợ thi mà mức học phí chỉ dao động theo giá mặt bằng chung? Câu hỏi này có lẽ rất khó để trả lời. Tuy nhiên, với nhiều năm kinh nghiệm, mục tiêu không phải cam kết để học viên đỗ 100%, chỉ cam kết học viên có tay lái vững vàng trên mọi nẻo đường, Học lái xe Hà Thành tự tin là đơn vị hỗ trợ học bằng lái xe tốt nhất hiện nay khu vực Bắc Từ Liêm.

Ưu điểm vượt trội khi khách hàng đăng ký học lái xe ở Hà Thành:

Thực hành học kèm 1-1 (1 giáo viên- 1 học viên).

Khi học viên tham gia học tại Học lái xe Hà Thanh, bạn sẽ không gặp phải tình trạng 2-3 học viên ngồi chung 1 xe để học lái. Trong quá trình học tại trung tâm, bạn luôn được theo sát bởi giáo viên dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn. Đảm bảo chất lượng học và thực hành cũng như tiết kiệm thời gian học cho học viên là những gì mà Hà Thành hướng tới.

Sân tập đạt tiêu chuẩn, xe tập hiện đại.

Sân tập rộng rãi, đạt tiêu chuẩn ISO 9001

Tại Hà Thành, các sân học lái xe đều đạt tiêu chuẩn ISO 9001. Sân tập này là sân tập duy nhất hiện nay tại Hà Nội đạt tiêu chuẩn ISO 9001. Sân tập luôn được bảo dưỡng, bảo trì liên tục hàng ngày. Ngoài ra, số lượng xe học lái ở đây rất hiện đại, được trang bị đầy đủ các chip theo dõi, cập nhật tình hình cho học viên. Dù sau này bạn có lái chiếc xe nào thì vẫn luôn đảm bảo an toàn cho bản thân và người đi cùng. Bên cạnh đó, sân tập rộng rãi và số lượng xe luôn đáp ứng nhu cầu lớn học viên tham gia tập tại một thời điểm trong ngày.

Cam kết thời gian học.

Thời gian học linh động cho học viên

Lái xe Hà Thành sẽ tổ chức các khóa học lái xe và nộp hồ sơ thi sát hạch cho học viên hàng tuần. Mỗi học viên luôn được đảm bảo khóa học sao cho thời gian thi sẽ đúng tiến độ nhất. Sẽ không có tình trạng trễ lịch thi hay delay lịch thi như các trường hợp ở trung tâm khác hay gặp phải. Đây là điểm khác biệt lớn giữa trung tâm lớn và uy tín so với các địa chỉ môi giới học.

Ngay sau khi nộp hồ sơ có thể bắt đầu học.

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký học, bạn sẽ ngay lập tức được sắp xếp lịch học và lịch thực hành. Hà Thành sẽ hỗ trợ bạn chọn lớp và khung thời gian phù hợp nhất. Họ sẽ không để chờ dồn hồ sơ hay đợi lịch thi mà luôn đảm bảo lịch học sao cho đúng tiến độ nhất với lịch thi của học viên.

Học viên làm chủ thời gian.

Chương trình học với nhiều ưu tiên cho học viên

Nhiều học viên lúc đăng ký và lúc xếp lịch học thường bị lệch thời gian với nhau mà vẫn cần có bằng lái sớm. Vậy nên để học viên đảm bảo được mọi yếu tố thuận lợi nhất, Hà Thành sẽ thu xếp để bảo lưu kết quả học cho học viên. Bất cứ khi nào học viên rảnh đều có thể đến trung tâm để học. Học viên có thể thay đổi lịch học và vẫn được giữ nguyên số buổi chưa đi học.

Chương trình hỗ trợ đặc biệt.

Để mọi thông tin đăng ký học, học và thi diễn ra minh bạch, công khai nhất thì khi học viên hỗ trợ thu hồ sơ tại nhà, trung tâm sẽ hỗ trợ đến tận nơi thu hồ sơ đồng thời cử giáo viên dạy bạn tới trao đổi thông tin, làm quen cũng như phổ biến các nội dung quan trọng cho bạn.

Trên đây là những thông tin chi tiết giải đáp thắc mắc học bằng lái xe ở đâu Bắc Từ Liêm tốt nhất, chuyên nghiệp mà học phí vẫn phải chăng. Hy vọng bạn đã tìm thấy địa chỉ dạy lái xe phù hợp với bản thân mình.

Để liên hệ với Hà Thành và nhận tư vấn học lái xe theo mục đích của bạn, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0986.904.334/ 0966.522.262

Email: hoclaixehathanh@gmail.com

Website: http://www.hocbanglaib2.com.vn/

Địa chỉ: Tầng 6, Phòng 605, số 9c, ngõ 181 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Đăng ký học lái xe ngay hôm nay


Tags

Share :

Bình luận

0989 226 155