Trung tâm đào tạo lái xe Hà Thành
 • Tầng 6 - Phòng 605 - Số 9c, Ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 0986 904 334 - 0966 522 262
 • hoclaixehathanh@gmail.com
 • Trung tâm đào tạo lái xe Hà Thành

  Tốt nhất dành cho bạn

  Lái xe an toàn

  Sự hài lòng của các bạn là chìa khóa thành công của Chúng tôi.
 • Trung tâm đào tạo lái xe Hà Thành

  Sự lựa chọn hoàn hảo

  Bạn đang muốn học lái xe!

  Chào mừng bạn đến với khóa học lái xe ô tô của Hà Thành


Trong phần này chúng ta sẽ đề cập đến những tâm lý mỗi người trước khi đăng kí học lái xe ô tô hạng B2. Trong 1 mô hình đào tạo của mỗi trung tâm đều có các khâu quan trọng nhất.

Những câu hỏi và khó khăn khi đăng kí học lái xe.

- Đăng kí hồ sơ thi bằng lái xe ô tô có nhanh không?

- Quá trình đào tạo lý thuyết và đào tạo thực lái trên xe,giáo viên dạy lái và thời gian học có phù hợp với mình không?

- Thời gian kể từ lúc đăng kí tới lúc thi cấp GPLX có bị delay lịch thi không?

- Quá trình đi thi có thuận tiện phương  tiện đi lại cho mình không?

Vô vàn câu hỏi đặt ra trong đầu để chúng ta đưa ra quyết định sáng suốt nhất, để lựa chọn cho mình 1 mô hình đào tạo thi GPLX tốt nhất. Vì trên thị trường Hà Nội hiện nay số lượng trung tâm đào tạo lái xe tăng lên đều hằng ngày, nhưng thiếu kinh nghiệm trong mô hình đào tạo, sơ sài, không có lộ trình cụ thể, làm tâm lý học viên học lái xe hoang mang.

Ví dụ: Chậm lịch thi, giáo viên dạy  1 -2 buổi đầu sau đó thả cho học viên học lái xe tự lái đi làm việc riêng, dạy lý thuyết sơ sài, bắt tự về tìm hiểu để học ( do đăng kí thẳng với giáo viên do bạn bè giới thiệu hoặc từ quen biết ). Đến ngày thi thì cho học viên tự đi lên hoặc bắt taxi chở lên không có trách nhiệm,……….. và còn nhiều tình huống khác làm mất đi uy tín của mô hình đào tạo lái xe ô tô tại Hà Nội.

Hà Thành, điểm đến tốt nhất cho 1 khóa học bằng lái xe ô tô.

Để giải quyết mọi khó khăn trên Trung tâm đào tạo lái xe Hà Thành đã cải cách và  xin gửi đến các bạn khóa học lái xe ô tô có 1 lộ trình đầy đủ từ lúc đăng kí học đến lúc thi cấp GPLX oto hạng B2.

Khi đi đăng kí học bằng lái xe ô tô B2 các bạn chỉ cần chuẩn bị 1 CMND photo và 8 ảnh 3x4 mang qua địa chỉ trung tâm, các thủ tục còn lại trung tâm sẽ hoàn thiện nốt cho bạn.

Nếu các bạn không qua được có thể đăng kí theo hình thức online, có thể chụp ảnh CMND 2 mặt và ảnh chân dung gửi qua: Zalo,facebook,gmail,…..của trung tâm, trung tâm sẽ chủ động liên hệ và sắp xếp lịch học cho bạn.

Đặc biệt,  trung tâm hỗ trợ thu và làm hồ sơ tại nhà cho các bạn. Khi đến nhân viên trung  tâm sẽ đi cùng xe tập, giáo viên dạy lái xe để bạn có thể chào hỏi làm quen ( đảm bảo tính công khai và tận tâm của đội hình trung tâm). Liên hệ hotline : 0989.226.155 ( Miss.Hằng) - 0986.904.334 ( Miss. Thanh Mai ) để được hỗ trợ tận tình hơn.

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng kí thi bằng ô tô B2 học viên sẽ được đi học ngay không phải chờ đợi, tất cả xe tập lái của trung tâm đều là xe vios đời mới,không dạy bằng xe đời quá lỗi (nóng không điều hòa,lạnh không có kinh chắn gió như ở 1 số đơn vị vẫn sử dụng). Trong quá trình đào tạo lái xe oto B2 trung tâm cam kết giáo viên chuẩn mực tất cả trong các giờ học đều phải ngồi cạnh liên tục giảng dạy và truyền đạt cho học viên không lơ là (không như 1 số đơn vị hứa hẹn dạy nhiều nhưng dạy được 1 vài buổi là thả bừa bãi cho tự lái không truyền đạt hết kĩ năng). Đối với thời gian học các bạn được chủ động sắp xếp lịch học trước với giáo viên thuận tiện cho công việc riêng của mình.

Trước khi đi học lái xe oto các bạn chắc cũng đều nắm vững quy định về thời gian kể từ lúc đăng kí thi tới thi cấp GPLX ô tô hạng B2 là 93 ngày (đây là quy định chung mà tất cả các trung tâm đào tạo lái xe tại Hà Nội).

Sau khi kết thúc khóa học chính là công tác chuẩn bị cho quá trình thi GPLX oto. Đến ngày thi trung tâm đều chuẩn bị đầy đủ xe đưa đến tận sân thi và đón về tận nơi tập kết ( các bạn học thực hành lái xe tại đâu sẽ tập kết tại đó để xe trung tâm đưa đi).

Mọi quy trình học lái xe ô tô B2 thuận tiện nhất Trung Tâm đào tạo lái xe Hà Thành xin gửi đến quý học viên. Chúng ta còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí ngay cho mình gói học cao cấp tại Trung Tâm.

Đăng ký học lái xe ngay hôm nay


Tags

Share :

Bình luận

0989 226 155