Trung tâm đào tạo lái xe Hà Thành
 • Tầng 6 - Phòng 605 - Số 9c, Ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 0986 904 334 - 0966 522 262
 • hoclaixehathanh@gmail.com
 • Trung tâm đào tạo lái xe Hà Thành

  Tốt nhất dành cho bạn

  Lái xe an toàn

  Sự hài lòng của các bạn là chìa khóa thành công của Chúng tôi.
 • Trung tâm đào tạo lái xe Hà Thành

  Sự lựa chọn hoàn hảo

  Bạn đang muốn học lái xe!

  Chào mừng bạn đến với khóa học lái xe ô tô của Hà Thành

Trong cuộc sống, 3 kỹ năng quan trọng nhất để con người có thể hòa nhập ở bất kì nơi đâu, đó chính là kỹ năng ngoại ngữ, bơi lội và lái xe. Vì lái xe là một kỹ năng cần thiết, nên hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy lái xe để lấy bằng. Nếu bạn đang có nhu cầu học lái xe, thì hãy theo dõi top 3 trung tâm dạy lái xe tốt nhất quận Hoài Đức dưới đây.

Học lái xe Hà Thành - trung tâm dạy lái xe tốt nhất.

Nếu bạn ở Hà Nội thì không nên bỏ qua trung tâm dạy lái xe Hà Thành. Đây là một trong những trung tâm tốt nhất hiện nay. Với sự uy tín và chuyên nghiệp của mình, trung tâm đã đào tạo được hàng nghìn học viên có tay lái vững chắc, và quan trọng là giúp họ có được tấm bằng lái B1 – B2 trong tay.

Trung tâm học lái xe Hà Thành nổi tiếng uy tín tại Hoài Đức.

Tại trung tâm Hà Thành, bạn sẽ được trải qua 2 quy trình đào tạo, đó là:

 • Lý thuyết : Trong quá trình học, học viên sẽ được cung cấp tài liệu học (bao gồm 450 câu hỏi lý thuyết và đĩa CD) hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, học viên còn được giảng dạy bởi những giáo viên dày dặn kinh nghiệm. Từ đó giúp bạn nhanh chóng lĩnh hội, tự tin khi tham gia giao thông cũng như khi thi bằng.
 • Thực hành : Song song với học lý thuyết, các học viên sẽ được hướng dẫn lái xe một cách tận tình với hình thức kèm 1 người 1 xe và 1 giáo viên hướng dẫn. Sau những buổi học tại trung tâm, học viên có thể đăng ký học thêm ngoài giờ nếu muốn. Điều này giúp bạn bổ túc tay lái nhanh chóng, cách xử lý tình huống tốt nhất.

Ngoài ra, trung tâm còn được nhiều học viên lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật mà ít trung tâm nào làm được.

Chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Theo thống kê tại trung tâm Hà Thành, hằng năm có hơn 20 nghìn học viên đăng ký với 55 khóa học mỗi năm. Không phải tự nhiên mà các học viên lại tin tưởng và lựa chọn trung tâm. Bởi lẽ đây là địa chỉ uy tín, giáo viên chuyên nghiệp nhiệt tình cho kết quả học tập tốt nhất.

Thành tích tại trung tâm Hà Thành.

Trung tâm dạy lái Hà Thành với 35 giảng viên giỏi, với khả năng giảng dạy chuyên nghiệp kết hợp cùng thái độ tận tâm, nhiệt tình. Họ đã giúp nhiều học viên có bằng lái và thay đổi cuộc sống của mình. Có bằng lái thì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Ưu đãi, cạnh tranh.

Một lý do nữa làm thu hút học viên đó là học phí học tại đây khá phù hợp với túi tiền của mọi người. Bên cạnh đó, trung tâm còn thường xuyên có nhiều ưu đãi cho học viên của mình. Rất hấp dẫn! Các bạn có thể theo dõi trung tâm qua trang web http://www.hocbanglaib2.com.vn/ để nhận được nhiều khuyến mãi từ trung tâm.

Linh hoạt về thời gian, liên tục có lớp mới.

Trung tâm Hà Thành luôn tôn trọng công việc và thời gian của học viên. Khi học viên có việc bận đột xuất, không thể đến lớp thì có thể thông báo với giáo viên và sắp xếp một buổi học khác phù hợp hơn.

http://cuocsongdungnghia.com/wp-content/uploads/2017/12/thoi-gian.jpg

Thời gian linh hoạt đối với học viên.

Ngoài ra, nếu bạn không thể tiếp tục học khóa học đó thì có thể đăng ký một khóa học khác, phù hợp với thời gian của bản thân. Vì trung tâm có hơn 55 khóa học hằng năm, nên học viên sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho bản thân.

Sau khi kết thúc khóa học, trung tâm sẽ chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ và hồ sơ cho quá trình thi. Vào ngày thi, học viên sẽ gặp nhiều áp lực và lo lắng, trung tâm Hà Thành sẽ hỗ trợ tinh thần học viên bằng cách đưa đón học viên tận nơi.

Đến với trung tâm dạy lái Hà Thành, mọi công việc đều trở nên dễ dàng và trôi chảy hơn. Nếu bạn đang muốn học bằng lái thì không có lý do gì để từ chối một trung tâm ưu tú như này.

Trung tâm sát hạch lái xe - trường Phòng cháy chữa cháy.

Trung tâm sát hạch lái xe trường Phòng cháy chữa cháy cũng là một trung tâm uy tín và đáng tin cậy. Trung tâm này chuyên đào tạo về lĩnh vực đào tạo và sát hạch hạng B1 – B2 đã nhiều năm nay và được học viên tin tưởng.

https://tse2.mm.bing.net/th?id=OIP.qaTvZ62DTLEVRuXBLBVY_gHaCV&pid=Api&P=0&w=589&h=186

Trung tâm sát hạch lái xe – trường PCCC.

Trường Phòng cháy chữa cháy đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy và đào tạo ra nhiều học viên ưu tú. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, thái độ nhiệt tình và khả năng chuyên môn của mình, gần 85% học viên của trung tâm đỗ kì thi sát hạch và được cấp bằng ngay tại trung tâm.

Đặc biệt, ngoài chiếc bằng lái xe, trung tâm còn dạy cho học viên về đạo đức lái xe chuẩn mực và có trách nhiệm với tay lái của mình khi tham gia giao thông. Điều đó giúp đẩy lùi và hạn chế xảy ra tai nạn giao thông.

Trung tâm đào tạo lái xe Thái Việt.

Trung tâm đào tạo lái xe Thái Việt nổi tiếng tại Hà Nội với những thủ tục đăng ký học và thi bằng lái nhanh gọn lẹ. Nếu bạn muốn học nhanh, tiết kiệm thời gian và lấy bằng lái gấp thì nên đăng ký tại đây. Với sự chuyên nghiệp về cách giảng dạy, sự tận tâm và nhiệt tình của giảng viên, trung tâm hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của bạn.

https://hoclaixethaiviet.com/wp-content/uploads/2019/11/22-800x382.jpg

Trung tâm đào tạo lái xe Thái Việt.

Bên cạnh đó, trung tâm Thái Việt còn cam kết sử dụng các loại xe tập là những dòng xe đời mới, có đầy đủ điều hòa và các thiết bị cần thiết khác. Do đó, học viên sẽ được làm quen với xe ngay từ những ngày đầu tiên.

Sau khi học tại đây, Thái Việt cam kết học viên sẽ thành thạo các thao tác trên xe, tự tin với tay lái của mình. Và giữ một tinh thần bình tĩnh khi thi, học viên sẽ dễ dàng có được tấm bằng lái mà mình mong muốn.

Trên đây là top 3 trung tâm dạy lái xe tốt nhất quận Hoài Đức. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn tìm được một trường dạy lái uy tín. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Đăng ký học lái xe ngay hôm nay


Tags

Share :

Bình luận

0989 226 155