Trung tâm đào tạo lái xe Hà Thành
 • Tầng 6 - Phòng 605 - Số 9c, Ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 0986 904 334 - 0966 522 262
 • hoclaixehathanh@gmail.com
 • Trung tâm đào tạo lái xe Hà Thành

  Tốt nhất dành cho bạn

  Lái xe an toàn

  Sự hài lòng của các bạn là chìa khóa thành công của Chúng tôi.
 • Trung tâm đào tạo lái xe Hà Thành

  Sự lựa chọn hoàn hảo

  Bạn đang muốn học lái xe!

  Chào mừng bạn đến với khóa học lái xe ô tô của Hà Thành

Hiện nay, các trung tâm dạy lái xe ra đời ngày càng nhiều do nhu cầu học của người dân ngày càng tăng. Điều này càng thấy rõ ở các quận nội thành tại Hà Nội như quận Cầu Giấy. Các trung tâm tại đây đều đưa ra những dịch vụ cũng như ưu đãi tốt nhất để thu hút học viên. Vì vậy, nếu bạn đang còn phân vân thì hãy tham khảo một số trung tâm tại Cầu Giấy uy tín, giá rẻ và nhanh có bằng ngay sau đây.

Top 3 trung tâm dạy lái xe ở Cầu Giấy mà bạn không nên bỏ qua

Để các bạn có thể tìm đến được những trung tâm lái xe ở Cầu Giấy chất lượng thì sau đây sẽ là top 3 địa chỉ tốt nhất mà chúng tôi tổng hợp được:

Trung tâm đào tạo bằng lái Hà Nội

Trung tâm đào tạo bằng lái Hà Nội được biết đến là địa chỉ thuộc top đầu trong những trung tâm đào tạo lái xe uy tín nhất tại Hà Nội. Mỗi năm trung tâm đã đào tạo hơn 20.000 lượt học viên gồm cả thi bằng ô tô và xe máy. Ngoài ra, các bạn đăng ký học tại trung tâm với thủ tục rất đơn giản và thời gian học linh động. Đặc biệt, khi vào học bạn sẽ được miễn phí các tài liệu với bộ câu hỏi do sở GTVT đưa ra.

Trung tâm đào tạo bằng lái Hà Nội là đơn vị dạy lái xe uy tín

Khi đến với trung tâm, học viên sẽ được học với đội ngũ giáo viên có tay lái chất lượng và am hiểu về luật giao thông. Ngoài ra, đơn vị còn có phòng học được trang bị máy tính hiện đại và sân tập rộng rãi, đạt chuẩn theo cấu trúc thi của Sở GTVT.  Bên cạnh đó, bạn sẽ thoải mái lựa chọn địa điểm cũng như lịch thi không làm ảnh hưởng đến thời gian của mình. Với chất lượng đào tạo tốt như vậy nên tỷ lệ học viên đỗ tại trung tâm rất cao lên tới 85%.

Hiện nay, trung tâm có rất nhiều chi nhánh tại Hà Nội như sau:

 • Địa chỉ: 201 – KeangNam Tower – Cầu Giấy – Hà Nội

Trường dạy lái xe VOV

Khi nhắc đến các trung tâm dạy lái xe uy tín ở Cầu Giấy thì không thể không nhắc đến trường dạy lái xe VOV. Trung tâm với hơn 10 năm kinh nghiệm và dựa theo tiêu chí “ Tận tâm với nghề - Hết lòng vì học viên”. Vì thế, đơn vị được rất nhiều học viên đăng ký học và đánh giá cao sau khi tốt nghiệp. Trung tâm hiện đang nhận đào tạo lái xe ở các hạng A1, A2, B1, B2, C, D, E. Đặc biệt, mỗi lớp học chỉ nhận số lượng học viên ít và mỗi giáo viên sẽ hướng dẫn 2,3 người khi thực hành.

Trường dạy lái xe VOV được học viên đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo

Do đó, chất lượng giảng dạy rất đảm bảo và học viên dễ dàng tiếp thu được kiến thức. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao giúp học viên nhanh chóng nắm bắt được lượng lý thuyết lớn cũng như các địa hình khi thực hành. Ngoài ra, học viên còn được bố trí lịch học và thi phù hợp với từng học viên để đảm bảo đúng kế hoạch cũng như thời gian. Cơ sở vật chất , sân bãi của trung tâm cũng được trang bị đầy đủ và còn mới nên đảm bảo an toàn cho học viên khi tập luyện và thi.

Thông tin liên hệ của trường dạy lái xe VOV:

Địa chỉ: Ngõ 72 Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Hà Thành

Trung tâm dạy lái xe Hà Thành được biết đến là nơi đào tạo uy tín và chất lượng nhất hiện nay tại quận Cầu Giấy. Hiện nay, trung tâm là nơi có sân bãi đạt tiêu chuẩn ISO 9001 duy nhất tại Hà Nội. Vì vậy, sân tập luôn được bảo trì thường xuyên để tạo điều kiện tốt nhất cho học viên khi học tại đây. Đặc biệt, khi thực hành học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn theo hình thức “1 thầy – 1 trò”. Vì vậy, học viên rất nhanh tiếp thu các kỹ năng lái xe trong thời gian ngắn.

Trung tâm dạy lái xe Hà Thành có sân tập đạt tiêu chuẩn ISO 9001

Các lớp học được trung tâm Hà Thành tổ chức liên tục. Vì vậy, bạn sẽ được sắp xếp học ngay sau khi đăng ký và không mất thời gian chờ đợi lâu. Chính vì thế, học viên sẽ luôn được đảm bảo học và thi đúng tiến độ. Ngoài ra, nếu bạn đã đăng ký nhưng chưa có thời gian học ngay thì trung tâm sẽ bảo lưu kết quả học tập. Do đó, bạn sẽ có thể chủ động lịch trình của mình để có thể học lái xe bất cứ lúc nào. Đặc biệt, trung tâm có rất nhiều sân bãi tại Hà Nội nên học viên có thể chọn nơi học theo nơi sống của mình.

Bên cạnh đó, mức học phí của trung tâm ưu đãi, cạnh tranh. Vì vậy, bạn sẽ tiết kiệm được không ít chi phí. Đồng thời, đơn vị cũng thường xuyên đưa ra những chương trình khuyến mại lớn. Cùng với đó, giáo viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất tốt sẽ luôn giúp các học viên hoàn thành khóa học xuất sắc nhất.

Thông tin liên hệ của trung tâm:

Địa chỉ: Tầng 6, Phòng 605 số 9C, Ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: http://www.hocbanglaib2.com.vn/

Hotline: 0989 226 155 - 0966 522 262

Những lưu ý cho người mới đăng ký học lái xe lần đầu

Trước khi đăng ký học lái xe lần đầu, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau đây để đạt được chất lượng học và thi tốt nhất:

 • Thường các trung tâm dạy lái xe mỗi đợt tuyển sinh chỉ có khoảng 300 đến 350 học viên. Nhưng nếu trung tâm nào có số lượng học viên vượt quá mức trên thì sẽ được sắp xếp vào đợt học tiếp theo. Vì vậy, lịch học và thi sẽ muộn hơn so với những gì ban đầu cam kết.
 • Bạn nên tránh các đơn vị không có chức năng tuyển sinh cũng như giấy phép do Sở GTVT cấp. Vì vậy, khi bạn nộp vào những địa chỉ này thì vừa mất thời gian lại vừa tốn chi phí cho nhiều khoản phát sinh. Trong khi đó, giấy phép do những trung tâm này cấp lại không có giá trị.
 • Nhiều trung tâm hiện nay thường đưa ra quảng cáo học phí học lái xe rất rẻ chỉ khoảng 3 đến 5 triệu. Nếu bạn đăng ký vào những đơn vị này thì đến khi học sẽ phát sinh rất nhiều chi phí khác nhau. Vì vậy, hãy tìm hiểu các trung tâm đưa ra giá trọn gói thông qua những người đã từng tham gia khóa học để không phải “ tiền mất tật mang”
 • Khi đăng ký học lái xe tại các trung tâm chính quy thì ngay từ ban đầu nếu nhân viên tư vấn chỉ báo nộp 1 triệu thì chắc chắn hồ sơ của bạn chỉ được giữ lại và chưa được đăng ký học theo khóa của Sở GTVT quy định. Hồ sơ của học viên chỉ thực sự được báo cáo suất khi đóng đủ số tiền ban đầu từ 4 đến 5 triệu.

Trên đây là top các trung tâm dạy lái xe ở Cầu Giấy uy tín cũng như những lưu ý để các bạn tham khảo khi lần đầu đăng ký. Hy vọng rằng, bạn đã có thêm kinh nghiệm trước khi tham gia học để lấy được bằng ngay từ lần đầu. Nếu bạn cần một trung tâm uy tín, chi phí rẻ hãy đến với Học Lái Xe Hà Thành, nơi cho bạn kết quả học tốt nhất.

Đăng ký học lái xe ngay hôm nay


Tags

Share :

Bình luận

0989 226 155