Trung tâm đào tạo lái xe Hà Thành
 • Tầng 6 - Phòng 605 - Số 9c, Ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 0986 904 334 - 0966 522 262
 • hoclaixehathanh@gmail.com
 • Trung tâm đào tạo lái xe Hà Thành

  Tốt nhất dành cho bạn

  Lái xe an toàn

  Sự hài lòng của các bạn là chìa khóa thành công của Chúng tôi.
 • Trung tâm đào tạo lái xe Hà Thành

  Sự lựa chọn hoàn hảo

  Bạn đang muốn học lái xe!

  Chào mừng bạn đến với khóa học lái xe ô tô của Hà Thành

Bạn đang có nhu cầu muốn học bằng lái xe B1. Và bạn đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo lái xe uy tín với mức chi phí hợp lý tại Hoài Đức để đăng ký học. Nhưng bạn lại chưa biết bắt đầu từ đâu hay phải làm như thế nào để có thể tìm được trung tâm phù hợp? Vậy thì hãy dành một chút thời gian để tham khảo bài chia sẻ dưới đây. Chắc chắn, nó sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc mà bạn đang gặp phải.

Địa điểm đào tạo lái xe uy tín, giá hợp lý tại Hoài Đức

Trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại huyện Hoài Đức.

Hiện nay, tại Hoài Đức có khá nhiều tin tức liên quan đến đào tạo bằng lái xe ô tô. Tuy nhiên, số lượng trung tâm đào tạo lái xe uy tín đào tạo thực tế với chuyên môn kỹ năng giảng dạy cao tại Hoài Đức thì không nhiều. Đa số khách hàng thường lựa chọn Trung tâm khu vực lân cận: Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm… để nộp hồ sơ đăng ký học, thi bằng lái xe B1. Bởi các trung tâm này thường có phạm vi cung ứng dịch vụ khá rộng ở cả khu vực quận của mình và các quận/ huyện lân cận. Nên khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ chất lượng cao mà không cần phải di chuyển xa hay lo lắng về việc họ không cung cấp dịch vụ đào tạo ở Hoài Đức.

Ví dụ như học viên ở Hoài Đức khi đăng ký học tại Trung tâm học lái xe Hà Thành - có trụ sở Cầu Giấy chẳng hạn, sẽ được học thực hành tại ngay khu vực sân Đại học Thành Đô, QL32, Xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Chi phí học bằng lái xe B1 hiện nay.

Chi phí học lái xe bằng B1 năm 2020

Năm 2020, mặc dù có khá nhiều tin đồn liên quan đến việc tăng mức lệ phí học và thi bằng lái xe B1. Nhưng thực tế, mức chi phí học và thi bằng lái xe B1 năm 2020 chỉ rơi vào khoảng 8,7 triệu - 9,7 triệu/ 1 lần. Một số trung tâm đào tạo lái xe cho phép học viên học thử với mức phí khoảng 2.500.000đ - 3.000.000đ.

Kinh nghiệm chọn trung tâm học lái xe ô tô tại Hoài Đức.

Kinh nghiệm lựa chọn trung tâm đào tạo B1 tại Hoài Đức

Khi lựa chọn trung tâm dạy lái xe ô tô Hoài Đức, bạn sẽ cần phải lưu ý các yếu tố sau:

Trung tâm uy tín.

Trung tâm đào tạo uy tín là yếu tố tiên quyết đầu tiên mà bạn cần quan tâm. Bởi một trung tâm uy tín sẽ giúp bạn đảm bảo được quyền lợi tối đa liên quan đến cam kết chất lượng dịch vụ, không thu thêm các khoản phụ phí khác, đảm bảo chất lượng đầu ra… Để tìm được các trung tâm đào tạo lái xe như này tại Hoài Đức khá là đơn giản. Bạn có thể tìm hiểu trên mạng internet tại các hội nhóm liên quan đến học, thi bằng lái xe, hội tài xế… để có được những chia sẻ chân thực nhất từ các học viên đã từng sử dụng dịch vụ.

Giá học lái.

Sau khi đã có được list danh sách trung tâm dạy lái xe uy tín tại Hoài Đức, việc tiếp theo mà bạn cần phải quan tâm đó chính là giá học lái. Thông thường, các trung tâm sẽ báo giá học lái và đăng ký thi cùng nhau. Nên bạn cần so sánh giá từng hạng mục để lựa chọn được trung tâm đào tạo uy tín với mức chi phí tốt nhất tại Hoài Đức.

Thời gian và quy trình học.

Bạn nên lựa chọn những trung tâm đào tạo lái xe cho phép học viên đăng ký học với thời gian linh động. Việc này sẽ thuận tiện hơn cho công việc và cuộc sống của bạn nhất là đối với những học viên có thời gian sinh hoạt, làm việc không cố định.

Về quy trình học, trung tâm sẽ cần cung cấp lộ trình học tập và ôn luyện chi tiết. Bạn có thể dựa vào đó để theo dõi chương trình học xem có đảm bảo đáp ứng yêu cầu chất lượng đầu ra hay không?

Chất lượng giáo viên.

Lựa chọn giáo viên có chuyên môn đào tạo lái xe B1 lâu năm, nhiều kinh nghiệm

Để có kết quả thi tốt, đảm bảo đỗ bằng lái xe B1 thì không thể bỏ qua chất lượng giáo viên được. Giáo viên có kỹ năng đào tạo chuyên môn, thực hành tốt sẽ giúp học viên tiếp thu được kiến thức nhanh và áp dụng chuẩn xác hơn rất nhiều so với những giáo viên mới hoặc những ai chỉ giỏi kỹ năng thực hành nhưng không có chuyên môn đào tạo. Bởi vậy, bạn cần kiểm tra kỹ chứng chỉ đào tạo nghề của giáo viên và xem đánh giá xếp hạng giáo viên từ các học viên cũ để đưa ra quyết định lựa chọn giáo viên đào tạo phù hợp, chất lượng cho mình.

Chọn sân tập gần nhà hoặc gần nơi làm việc.

Cuối cùng, bạn nên lựa chọn sân tập ngay gần nhà hoặc nơi làm việc dựa trên danh sách sân tập mà trung tâm cung cấp. Ví dụ như bạn ở Hoài Đức thì nên chọn các sân tập thực hành ngay tại huyện Hoài Đức như sân tập tại Trường Đại học Thành Đô, chẳng hạn... Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức hơn rất nhiều khi đi học thực hành và ôn luyện.

Trên đây là tổng hợp tất cả các thông tin liên quan đến trung tâm đào tạo lái xe uy tín, chất lượng tại huyện Hoài Đức mà học viên nên biết. Chúc bạn tìm được trung tâm đào tạo lái xe ô tô Hoài Đức chất lượng, giá cả hợp lý cho mình.

Đăng ký học lái xe ngay hôm nay


Tags

Share :

Bình luận

0989 226 155