Trung tâm đào tạo lái xe Hà Thành
 • Tầng 6 - Phòng 605 - Số 9c, Ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 0986 904 334 - 0966 522 262
 • hoclaixehathanh@gmail.com
 • Trung tâm đào tạo lái xe Hà Thành

  Tốt nhất dành cho bạn

  Lái xe an toàn

  Sự hài lòng của các bạn là chìa khóa thành công của Chúng tôi.
 • Trung tâm đào tạo lái xe Hà Thành

  Sự lựa chọn hoàn hảo

  Bạn đang muốn học lái xe!

  Chào mừng bạn đến với khóa học lái xe ô tô của Hà Thành

Bằng lái xe ô tô là một trong những vật dụng khó có thể thiếu với những ai tham gia giao thông bằng loại phương tiện này. Để có được chiếc bằng lái bạn cần phải tham gia khóa thi bằng lái xe theo một quy trình nghiêm ngặt nếu đạt kết quả cho phép mới được cấp bằng. Việc tìm kiếm trung tâm dạy lái xe tốt nhất quận Từ Liêm không hề dễ. Vì thế trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ trung tâm dạy lái xe tốt nhất khu vực Từ Liêm.

Trung tâm dạy lái xe tốt quận Từ Liêm - Trung tâm Hà Thành.

Nếu như bạn đang tìm trung tâm học lái xe ở Hà Nội thì chắc chắn Hà Thành sẽ là nơi lý tưởng mà bạn không thể bỏ qua. Hà Thành sở hữu sân tập chuẩn ISO 9001 với dàn VIOS mới hoàn toàn. Khi đến với nơi đây, bạn không chỉ có được bằng lái xe mà trung tâm còn cam kết giúp bạn tự tin lái xe giỏi, an toàn.

Tại sao nên chọn Hà Thành?

Hà Thành - trung tâm dạy lái xe tốt nhất quận Từ Liêm

Nếu như những trung tâm thi thông thường khác chỉ hứa với khách hàng là bao đậu, thi đậu mà không chú trọng nhiều đến chất lượng học lái của bạn. Thì khi đến với Hà Thành bạn sẽ được đào tạo một cách thành thạo, có được tay lái vững vàng để tham gia giao thông an toàn hơn.

Đến với Hà Thành bạn sẽ không cần lo lắng việc bị nhồi 2-3 người trên 1 xe. Mà tại đây bạn sẽ được học với hình thức thực hành 1 kèm 1. Vừa tiết kiệm thời gian học mà hiệu quả lại cao hơn rất nhiều.

Trung tâm cũng tổ chức việc thi sát hạch thường xuyên với bằng chính là b1 và b2. Hàng tuần học viên sẽ được thi thử sức mình để đảm bảo việc học tập đúng tiến đỗ. Đặc biệt trung tâm cũng có thời gian thi cố định chứ không tăng hay giảm lịch thi gây nhiều bất tiện.

Quy trình đào tạo lái xe tại Hà Thành.

Quy trình đào tạo sẽ được chia thành học lý thuyết và thực hành. Với trường hợp học lý thuyết bạn sẽ được cung cấp miễn phí tài liệu 600 câu hỏi, app học lái xe, mẹo học lý thuyết, thực hành và đĩa CD để học luật. Các lớp học sẽ được tổ chức hàng tuần vào chiều thứ 7. Đặc biệt, trung tâm còn hỗ trợ học tập online tại nhà nếu bạn bận rộn.

Với học thực hành, bạn sẽ được học ngay khi có yêu cầu với hình thức 1 người 1 xe và 1 giáo viên hướng dẫn. Lịch học do bạn lên lựa chọn không bắt buộc theo hình thức bên trường.  Học cả vào thứ 7 và chủ nhật theo yêu cầu. Đổi thầy đổi sân thoải mái nếu không ưng ý.

Học phí và thông tin chi tiết.

Học phí của Hà Thành hiện nay được ưu đãi với các mức giá như sau:

 • Học thử B1 - B2 giá 500.000 - 600.000 VND
 • Học B1 - số tự động là 5.700.000 VND
 • Học B2 - số sàn: 5.200.000 VND
 • Học C : 8.200.000 VNĐ

Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ như sau:

 • Địa chỉ: Tầng 6 - Phòng 605 - Số 9c, Ngõ  181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 0986.904.334 hoặc 0966.522.262
 • Email: hoclaixehathanh@gmail.com

Trung tâm dạy lái xe tốt quận Từ Liêm - Đại học Công Nghiệp.

Trung tâm dạy lái xe tốt nhất quận Từ Liêm - Đại học Công Nghiệp

Trung tâm đào tạo lái xe - Đại học Công Nghiệp được thành lập vào tháng 01 năm 2000 với chức năng chính là đào tạo nghề lái xe mô tô và ô tô. Trung tâm chuyên dạy các loại bằng lái xe cao nhất là B2.

Hiện nay trung tâm này đã thu hút được hàng ngàn học viên và giúp họ có kỹ năng lái xe thuần thục. Không chỉ mang lại tấm bằng lái, mà trung tâm còn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu. Mang lại kiến thức lái xe an toàn cho mọi học viên.

Trải qua bao năm hoạt động, trung tâm là một trong những cội nguồn khiến nhiều trung tâm dạy bằng lái khác phải nể phục. Hơn nửa, học phí của nó cũng không quá cao.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm Hà Nội

Trung tâm dạy lái xe tốt quận Từ Liêm - Trung tâm số 10.

Trung tâm dạy lái xe tốt nhất quận Từ Liêm - Trung tâm số 10

Cũng là một trong những trung tâm dạy học lái xe ô tô đạt chuẩn ISO 9001, Trung tâm lái xe số 10 sở hữu đến 12 sân tập. Đảm bảo đầy đủ 10 bài thi sa hình theo đúng bài thi sát hạch của sở GTVT.

Ngoài ra, hệ thống xe ô tô cho học viên tập được trang bị còn mới. 90% số xe tập lái và xe VIOS mới. Điều này mang lại hiệu quả cao cho việc học tập lái xe an toàn và hiệu quả.

Hiện nay, trung tâm cũng sở hữu nhiều địa chỉ tập do người dùng lựa chọn. Trong đó nếu bạn ở quận Từ Liêm thì có thể tìm đến trụ sở chính của trung tâm để đăng ký và về sân tập ở quận mình tập.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Như vậy, qua bài viết trên chúng tôi đã bật mí giúp bạn những trung tâm dạy lái xe tốt quận Từ Liêm. Hy vọng nhờ những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được nơi học bằng lái xe uy tín.

Đăng ký học lái xe ngay hôm nay


Tags

Share :

Bình luận

0989 226 155