Trung tâm đào tạo lái xe Hà Thành
 • Tầng 6 - Phòng 605 - Số 9c, Ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 0986 904 334 - 0966 522 262
 • hoclaixehathanh@gmail.com
 • Trung tâm đào tạo lái xe Hà Thành

  Tốt nhất dành cho bạn

  Lái xe an toàn

  Sự hài lòng của các bạn là chìa khóa thành công của Chúng tôi.
 • Trung tâm đào tạo lái xe Hà Thành

  Sự lựa chọn hoàn hảo

  Bạn đang muốn học lái xe!

  Chào mừng bạn đến với khóa học lái xe ô tô của Hà Thành

Ô tô ngày càng trở nên phổ biến và được mọi người sử dụng như phương tiện di chuyển hàng ngày. Chính vì thế, nhu cầu học lái xe hiện của mọi người hiện rất lớn. Để đảm bảo việc lái xe được thành thạo, và có chi phí phải chăng, hầu hết học viên hiện nay đều lựa chọn trung tâm lái xe ô tô B2 tại Bắc Từ Liêm trọn gói.

Những lợi ích khi chọn dịch vụ học lái xe ô tô trọn gói

Những lợi ích khi lựa chọn trung tâm học lái xe ô tô trọn gói.

Không phải ngẫu nhiên mà đa số học viên hiện nay đều lựa chọn học lái xe trọn gói. Tất cả là dựa vào những ưu điểm vượt trội mà dịch vụ này mang đến và cụ thể như sau:

Tiết kiệm chi phí.

Chắc chắn rằng chi phí luôn là yếu tố đầu tiên mà bất kỳ học viên nào cũng để ý. Mọi người luôn mong muốn nhận được mức học phí rẻ nhưng cần có chất lượng đảm bảo. Nếu vậy, dịch vụ lái xe trọn gói chính là lựa chọn hàng đầu.

Tại Trung tâm đào tạo lái xe Hà Thành, địa chỉ dạy lái xe uy tín hàng đầu hiện nay. Mức học trọn gói bằng B2 cho học viên mới chỉ có 4.800.000 cho 3 tháng. Đây là mức phí vô cùng hợp lý khi bạn được học 1 thầy- 1 trò, linh động thời gian và được cam kết đầu ra.

Dễ dàng bố trí thời gian.

Bạn hoàn toàn chủ động trong việc bố trí thời gian học

Hầu hết học viên học bằng B2 đều là những người đã đi làm nên thường có quỹ thời gian rảnh khá eo hẹp và không cố định. Khi tham gia các lớp với số lượng lớn sinh viên, bạn sẽ khó sắp xếp được thời gian. Vì thế không thể đảm bảo được tiến độ và chất lượng học tập.

Khi sử dụng trung tâm học lái xe ô tô trọn gói, bạn sẽ không phải lo lắng về việc sắp xếp thời gian để tham gia các lớp học. Vì bạn được hoàn toàn chủ động trong vấn đề này, tự sắp xếp thời gian học với người dạy.

Điều này không chỉ giúp bạn thuận tiện hơn trong công việc hàng ngày và việc học. Mà còn đảm bảo chất lượng khi bạn chỉ tham gia lớp học khi cảm thấy đã vững kiến thức.

Có sự thống nhất khi học cho kết quả tốt.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy và khảo sát thi bằng lái xe B2. Chúng tôi nhận thấy rằng học viên chọn học trọn gói có kết quả tốt hơn hẳn so với các học viên khác.

Điều này là dĩ nhiên khi học sinh học trọn gói được chủ động trong việc học tập. Học viên tham gia lớp học khi đã chuẩn bị đầy đủ kiến thức của những buổi trước và trong tinh thần, thể lực tốt. Nên việc học các bài mới sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn. Trong khi các học viên khác phải tham gia lớp học theo thời gian cố định, thậm chí phải nghỉ vì không thể sắp xếp được công việc.

Nên không hề bất ngờ khi học sinh lựa chọn trung tâm học lái xe ô tô trọn gói có kết quả thi tốt hơn hẳn cũng như có tỷ lệ đỗ cao.

Học lái xe Hà Thành- địa chỉ học lái xe ô tô hạng B2 trọn gói tốt nhất hiện nay.

Không chỉ là địa chỉ có dịch vụ học lái xe trọn gói giá rẻ mà Học lái xe Hà Thành còn là nơi học lái xe tốt nhất hiện nay.

Học lái xe Hà Thành- trung tâm lái xe uy tín, chất lượng bậc nhất hiện nay

Học thực hành 1 thầy giáo- 1 học viên.

Bạn lo lắng việc học nhồi nhét 1 giáo viên cùng 2-3 học viên. Không đảm bảo chất lượng khi từng học viên không được hướng dẫn cẩn thận. Cũng như trình độ mỗi học viên khác nhau sẽ không đảm bảo được sự đồng bộ khi giảng dạy?

Đến với Hà Thành bạn sẽ không phải lo lắng những điều trên khi tại đây cam kết dạy 1 kèm 1. Trong suốt quá trình học theo hình thức 1 thầy- 1 trò, đảm bảo mang tới chất lượng học tập tốt nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại.

Có thể nói rằng Hà Thành là trung tâm học lái xe ô tô duy nhất có sân tập đạt chuẩn ISO 9001. Sân tập không chỉ mang đến trải nghiệm học tốt nhất mà còn đảm bảo đáp ứng được số lượng lớn học viên. Nên bạn sẽ không phải mất thời gian đến lượt như tại nhiều sân tập khác.

Không chỉ vậy, dàn xe tập tại đây đều là dàn xe VIOS mới. Nên bạn sẽ không mất nhiều thời gian để tập làm quen xe cũng như có trải nghiệm tuyệt vời trong suốt thời gian học lái.

Có thể tham gia học ngay khi nộp hồ sơ.

Với cơ sở vật chất hàng đầu cùng đội ngũ giảng viên đông đảo có nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn. Trung tâm đào tạo lái xe Hà Thành có thể đáp ứng nhu cầu học lái của bạn ngay sau khi nộp hồ sơ.

Bạn sẽ không phải mất thời gian chờ đợi để có giáo viên rảnh, có lớp hay thậm chí là có xe tập. Vì thế, tại đây hoàn toàn không có tình trạng dồn hồ sơ hay học viên phải đợi lịch học. Nên bạn có thể hoàn toàn an tâm với lịch trình công việc và tiến độ học mà mình đã đề ra.

Trên đây là những lý do tại sao bạn nên chọn trung tâm học lái xe ô tô trọn gói tại Bắc Từ Liêm. Để có thể thi đỗ ngay trong lần đầu bạn hãy liên hệ ngay tới Trung tâm đào tạo lái xe Hà Thành để tham gia học lái nhé!

Đăng ký học lái xe ngay hôm nay


Tags

Share :

Bình luận

0989 226 155