Trung tâm đào tạo lái xe Hà Thành
 • Tầng 6 - Phòng 605 - Số 9c, Ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 0986 904 334 - 0966 522 262
 • hoclaixehathanh@gmail.com
 • Trung tâm đào tạo lái xe Hà Thành

  Tốt nhất dành cho bạn

  Lái xe an toàn

  Sự hài lòng của các bạn là chìa khóa thành công của Chúng tôi.
 • Trung tâm đào tạo lái xe Hà Thành

  Sự lựa chọn hoàn hảo

  Bạn đang muốn học lái xe!

  Chào mừng bạn đến với khóa học lái xe ô tô của Hà Thành

Có thể nói rằng phần lý thuyết khi thi bằng lái xe ô tô là phần khó nhất cũng như là phần mà học viên lo sợ khá nhiều. Điều này cũng rất dễ hiểu khi phần thi này có lượng kiến thức khá lớn, với 600 câu hỏi khác nhau cùng nhiều tình huống hiếm gặp trong thực tế. Chính vì thế, để được tập luyện và làm quen thì học viên cần phải biết các ứng dụng học bằng lái xe online sau.

Bật mí các phần mềm học bằng lái xe online

Ứng dụng ôn thi giấy phép lái xe 600 câu.

Ứng dụng học bằng lái xe online 600 câu là ứng dụng đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn cũng là ứng dụng phổ biến nhất hiện nay. Chúng cho bạn những câu hỏi chuẩn xác, câu trả lời đúng nhất cùng mẹo học thuộc nhanh.

Ưu điểm của ứng dụng thi giấy phép lái xe 600 câu.

Có thể nói đây là phần mềm mang đến lượng câu hỏi lớn nhất hiện nay. Ứng dụng gồm 600 câu hỏi về thi bằng lái xe, tất cả các câu hỏi này đều xuất hiện trong phần thi lý thuyết. Vì thế nếu học và làm chính xác những câu hỏi tại đây, bạn hoàn toàn tự tin có thể vượt qua phần lý thuyết một cách dễ dàng.

Dù mang đến lượng câu hỏi lớn hơn thế nhưng bạn không phải lo lắng rằng chúng sẽ bị lan man, lạc đề. 600 câu hỏi này đã được nghiên cứu kỹ lưỡng từ bộ 450 câu hỏi trước đây, lược bỏ những câu hỏi không có ý nghĩa và thay vào đó là những câu hỏi hình ảnh, tình huống thực tế.

Phần mềm không chỉ cung cấp đến bạn lượng kiến thức hữu ích mà còn cho phép bạn vào thi thử. Đặc biệt với chức năng chấm điểm và xem kết quả ngay khi kết thúc. Bạn sẽ biết được mình có vượt qua hay không, biết được câu nào đúng câu nào sai và tránh lặp lại khi thi thật.

Cách cài đặt phần mềm ôn thi giấy phép lái xe 600 câu

Việc cài đặt phần mềm ôn thi 600 câu khá đơn giản. Bạn chỉ cần download phần mềm theo link sau: https://hocthilaixe.com/upload/files/phan-mem-thi-thu-600-cau-ly-thuyet-lai-xe.zip

Ứng dụng học lái xe của Trung Tâm Hà Thành.

Ứng dụng học lái xe của Hà Thành dành cho hệ điều hành Ios, Android

App do trung tâm đào tạo lái xe Hà Thành phát triển, dựa trên kinh nghiệm lâu năm đào tạo lái xe ô tô trên địa bàn hà nội. Đảm bảo cung cấp đủ kiến thức chuyên sâu từ lý thuyết cho đến thực hành lái xe cho học viên.

Ưu điểm của ứng dụng học bằng lái xe của Trung Tâm Hà Thành.

Với kho câu hỏi lên đến 600 câu, đây đều là những câu hỏi được tổng hợp từ phần thi lý thuyết. Các câu hỏi này bao gồm có các bài tập sa hình khó nhằn, hệ thống biển báo, kỹ thuật lái xe, cấu tạo ô tô, nghiệp vụ vận tải, quy tắc và khái niệm giao thông, câu hỏi về văn hóa và đạo đức trong lái xe. Vì thế bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và tự tin tham gia sát hạch.

Không chỉ mang đến lượng kiến thức cần thiết cho học viên mà phần mềm còn có phần hướng dẫn giải chi tiết. Tất cả các câu hỏi kể cả các bài học về thực hành lái xe, biển báo… Vì thế học viên không chỉ học thuộc, học mẹo mà còn hiểu bản chất và nhớ được lâu dài.

Cách cài đặt phần mềm lái xe của Trung Tâm Hà Thành.

Học viên có thể vào cửa hàng điện thoại gõ từ khóa : Ôn thi GPLX - Hà Thành hoặc truy cập trực tiếp vào link sau để tải về: 

1. Hệ điều hành IOS : https://apps.apple.com/us/app/%C3%B4n-thi-gplx-h%C3%A0-th%C3%A0nh/id1556374558

2. Hệ điều hành ANDROID : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dkamphuoc.hoclaixe

Một số ứng dụng khác

Nhu cầu học lái và thi bằng lái xe hiện nay là rất lớn. Nên ngoài 3 ứng dụng học bằng lái xe online trên thì còn rất nhiều ứng dụng khác. Các ứng dụng này đều có những đặc điểm vượt trội riêng, mang đến nhiều lợi ích cho học viên. Cụ thể:

-   Phần mềm thi bằng lái xe 600 câu

-   Phần mềm hiện đại xe hơi lái xe, đậu xe

-   Phần mềm 3D học lái xe Asphalt

Trên đây là những ứng dụng học bằng lái xe online bạn cần phải biết mà học bằng lái xe Hà Thành muốn giới thiệu đến bạn. Trong quá trình học tập, nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng nhất.

Đăng ký học lái xe ngay hôm nay


Tags

Share :

Bình luận

0989 226 155